CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT XÂY LẮP CƠ ĐIỆN MINH PHƯƠNG (gọi tắt là Thiết bị Minh Phương) tôn trọng, cam kết bảo mật tất cả thông tin cá nhân và doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là chính sách bảo mật của chúng tôi đối với khách hàng. Xin vui lòng đọc kỹ chính sách và điều khoản sử dụng để hiểu rõ hơn những cam kết của chúng tôi đến nguời truy cập và khách hàng.

Thông tin cá nhân được hiểu ở đây là một phần hoặc bao gồm các phần: tên người liên hệ, tuổi, giới tính, vị trí, thông tin liên hệ (số điện thoại, email, địa chỉ cá nhân/tổ chức)…

1. Mục đích thu thập thông tin

Thiết bị Minh Phương sẽ luôn luôn hỏi và xin thông tin cá nhân của quý khách hàng; việc thu thập thông tin khách hàng để phục vụ những mục đích như sau:

 • Hỗ trợ tư vấn thông tin miễn phí: chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi thông tin miễn phí đến quý khách hàng liên quan đến vấn đề điện, thiết bị điện, thiết bị điện thay thế phù hợp, an toàn lao động,…
 • Gửi báo giá: khi quý khách có yêu cầu gửi báo giá sản phẩm, dịch vụ; Thiết bị Minh Phương sẽ dùng thông tin cá nhân để liên lạc và gửi báo giá.
 • Hậu mãi, bảo hành: với mục đích hỗ trợ khách hàng tốt nhất, nhanh nhất; chúng tôi sẽ dùng thông tin liên hệ của quý khách để liên lạc và hỗ trợ cách sử dụng, bảo quản các sản phẩm.
 • Hỗ trợ các thông tin hoá đơn, giấy tờ khác: trong quá trình mua bán hàng hoá; Thiết bị Minh Phương sẽ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để hỗ trợ các thông tin về giấy tờ, hoá đơn, quá trình vận chuyển hàng hoá.
 • Gửi thông tin khuyến mãi: như một sự tri ân với khách hàng, Thiết bị Minh Phương sẽ liên hệ với quý khách với mục đích giới thiệu các chương trình khuyến mãi phù hợp.
 • Giao hàng, khảo sát: Bộ phận giao hàng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng vận chuyển đơn hàng; hoặc bộ phận kỹ thuật sẽ dùng thông tin cá nhân liên quan để khảo sát dự án mà khách hàng cần hỗ trợ.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

a. Sử dụng thông tin cá nhân

 • Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin của quý khách và không chia sẻ thông tin với bên thứ 3 nếu chưa được sự đồng ý từ quý khách hàng.
 • Việc sử dụng thông tin chỉ để hỗ trợ các mục đích như phần 1.
 • Các trường hợp thông tin cá nhân bị lộ cho bên ngoài từ phía Thiết bị Minh Phương sẽ được nêu rõ trong mục 4: Cam kết bảo mật thông tin cá nhân.

b. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ tại Thiết bị Minh Phương trong 3 năm; trong thời gian này, chúng tôi sẽ:

 • Thay đổi thông tin cá nhân: Chúng tôi sẽ thay đổi thông tin cá nhân theo yêu cầu từ khách hàng.
 • Sau thời gian 3 năm, nếu không có sự tương tác hay mua bán, hỗ trợ thông tin; Thiết bị Minh Phương sẽ chủ động xoá bỏ thông tin khách hàng khỏi hệ thống của chúng tôi.
 • Nếu quý khách có yêu cầu xoá bỏ thông tin cá nhân; xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin ở mục 5: Thông tin liên hệ. Thiết bị Minh Phương sẽ tiến hành xoá thông tin cá nhân theo yêu cầu.

c. Cá nhân, tổ chức sử dụng thông tin cá nhân

 • Thông tin cá nhân của quý khách hàng chỉ được sử dụng trong nội bộ Công ty TNHH Kỹ thuật – Xây lắp – Cơ điện Minh Phương; như: Bộ phận bán hàng, bộ phận Marketing, bộ phận kế toán, bộ phận kỹ thuật (nếu hỗ trợ giao hàng).
 • Trường hợp sử dụng đơn vị vận chuyển hàng hoá; Thiết bị Minh Phương sẽ hỏi trước ý kiến khách hàng về việc cung cấp thông tin để bên vận chuyển giao hàng.
 • Đối với thông tin khách hàng trên các sàn thương mại điện tử; việc thông tin khách hàng có thể còn được biết đến bởi các đơn vị này. Ví dụ sàn thương mại Lazada; khi khách hàng liên hệ với chúng tôi qua sàn này có thể thông tin của quý khách còn được quản lý bởi Lazada. Do đó, chúng tôi khuyến khích quý khách chú ý đọc kỹ điều khoản bảo mật của các sàn thương mại điện tử đó.

3. Các kênh thu nhập thông tin cá nhân

Thiết bị cơ điện Minh Phương có thể thu thập thông tin của bạn thông qua nhiều kênh khác nhau trên website:

 • Nếu có landing page hoặc trang có tích hợp hộp thư để hỗ trợ thông tin mà quý khách cần tư vấn; nhận tin thì chúng tôi sẽ lưu thông tin đó để thực hiện các yêu cầu; hỗ trợ yêu cầu cho quý khách.
 • Ngoài ra, có thể chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu trong quá trình trao đổi giao tiếp theo các hình thức khác: mạng xã hội tích hợp; công cụ chat online: Facebook, Zalo, Google Doanh nghiệp…
 • Thông tin khi thực hiện cuộc gọi; hoặc gửi email đến cho Minh Phương: số điện thoại, thông tin email khi bạn có nhu cầu liên hệ với chúng tôi để yêu cầu hỗ trợ hoặc tư vấn miễn phí về các sản phẩm cơ điện, cách sử dụng sản phẩm – linh kiện – thiết bị cơ điện, báo giá sản phẩm – dịch vụ.
 • Thông tin có được qua các sàn thương mại điện tử mà quý khách đã đăng ký trước đó.

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

 • Thiết bị Minh Phương cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng bằng mọi cách có thể; chúng tôi sẽ áp dụng hệ thống công nghệ tốt nhất để lưu giữ và bảo mật.
 • Không chia sẻ, cung cấp thông tin của khách hàng, người truy cập website cho bất kỳ bên thứ 3 nào (nếu chưa xin và được sự đồng ý từ khách hàng); trừ trường hợp được yêu cầu bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền.
 • Quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi xóa bỏ thông tin, thông tin doanh nghiệp được lưu trữ trên website.
 • Trường hợp bất khả kháng như bị bị hacker tấn công, bị thất lạc thông tin do các yếu tố khách quan bất khả kháng, chúng tôi sẽ sớm có cảnh báo đến quý khách; trường hợp đặc biệt chúng tôi sẽ báo cáo cho cơ quan chức năng xử lý.
 • Các điều khoản không thể hiện trong này được tuân theo hoàn toàn luật pháp của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam hiện hành.

5. Thông tin hỗ trợ

Trên đây là các thông tin bảo mật; chính sách bảo mật thông tin cá nhân của Thiết bị Minh Phương. Trong thời gian phát triển, các chính sách về Điều khoản bảo mật của chúng tôi có thể sẽ thay đổi dần. Do đó, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin thường xuyên. Hoặc để nhanh chóng nắm bắt điều khoản bảo mật; cũng như tìm hiểu thêm hoặc đóng góp ý kiến để chúng tôi hoàn thiện hơn; quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ bên dưới:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT XÂY LẮP CƠ ĐIỆN MINH PHƯƠNG

MST: 3702584697

Bộ phận chăm sóc khách hàng: Hotline: 0911 110 786

Website: thietbiminhphuong.com

Địa chỉ: Số 7H/1 Đường DT743, Khu phố 1A, Phường An Phú, TX Thuận An, Bình Dương

*** Đọc thêm: Hướng dẫn mua hàng