Để thực hiện việc mua bán diễn ra thuận lợi và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng; Thiết bị Minh Phương có những chính sách về kiểm hàng, bảo hành – hậu mãi và khuyến mãi phù hợp theo từng giai đoạn.

Chính sách kiểm hàng

Việc kiểm hàng sẽ được kiểm tra giữa bên bán và bên mua. Ở phần này có 2 phần bao gồm mua hàng trực tiếp tại cửa hàng và mua hàng trực tuyến thông qua nền tảng số. Ngoài ra, Thiết bị Minh Phương luôn có kế hoạch định kỳ dọn dẹp, thống kê kho để luôn đảm bảo được hàng hoá cung cấp là những sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Mua hàng trực tiếp

Đối với việc mua hàng trực tiếp, khách hàng sau khi đến cửa hàng và đồng kiểm cùng với người bán hàng. Đảm bảo được chất lượng, chủng loại sản phẩm phù hợp trước khi thanh toán.

Mua hàng trực tuyến

Trường hợp mua hàng trực tuyến cũng sẽ tiến hành việc đồng kiểm. Cụ thể: Thiết bị Minh Phương sẽ kiểm tra thông số sản phẩm phù hợp theo đơn đặt hàng; tiếp đó sẽ tiến hành đóng gói. Khi hàng hoá được vận chuyển đến bên mua; khách hàng vui lòng tiến hành việc kiểm tra.

Nếu hàng hoá hư hỏng, sai mẫu mã – chủng loại so với hợp đồng vui lòng thực hiện việc phản ánh với chúng tôi qua đường dây: 0906824506. Thiết bị Minh Phương sẽ tiến hành các phương án để giải quyết những vấn đề sai sót, hư hỏng.

*** Lưu ý: việc sử dụng việc mua hàng trực tuyến (mua hàng online) sẽ thường xuyên có vài trục trặc như: hình ảnh không đúng (có thể do chế độ chụp ảnh, thiết kế hoặc sai sót lúc nhập liệu)… Do đó, Thiết bị Minh Phương luôn mong muốn quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua Hotline tư vấn bán hàng: 0911 110 786 để nhận tư vấn miễn phí các thông số, xem hình ảnh cụ thể… Trường hợp không có sản phẩm như quý khách yêu cầu; tuy nhiên đáp ứng được các thông số kỹ thuật để thay thế tương đương thì chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn.

Giải quyết vấn đề hàng hoá sai, hỏng

1. Trường hợp sản phẩm mà Thiết bị Minh Phương cung cấp sai so với hợp đồng và không thể thay thế tương đương với sản phẩm cần thiết; bên mua và bên bán tiến hành việc thương lượng và xử lý.

2. Trường hợp hàng hoá bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển:

  • Với trường hợp mua hàng trực tiếp và khách hàng mang về, Thiết bị Minh Phương sẽ tư vấn cách mang chở cho phù hợp, do đó hư hỏng thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đổi trả.
  • Trường hợp nhân viên Thiết bị Minh Phương giao hàng; hàng hoá hư hỏng trong quá trình vận chuyển thì chúng tôi sẽ chuẩn bị lại hàng hoá. Việc chuẩn bị lại hàng hoá có khi sẽ lâu hơn thời gian giao hàng trong hợp đồng trước đó; việc này chúng tôi sẽ thông báo lại cho khách hàng.
  • Trường hợp đơn vị vận chuyển bên thứ 3 sai sót, làm hư hỏng hàng hoá; Minh Phương sẽ thực hiện làm việc với đơn vị vận chuyển và thông báo thời gian giao hàng lại cho khách hàng.

3. Trường hợp hàng hoá hư hỏng trong quá trình sử dụng; quý khách vui lòng liên hệ với Minh Phương để tiến hành các biện pháp: sửa chữa, bảo hành.

Chính sách bảo hành

Đối với mỗi loại sản phẩm sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. Ví dụ như một số loại đèn năng lượng mặt trời thì chúng tôi có chính sách bảo hành đổi trả đèn mới trong vòng 2 năm sử dụng; một số sản phẩm khác thì bảo hành theo hãng… Do đó, trong quá trình tiến hành mua hàng; Thiết bị Minh Phương sẽ luôn tư vấn về các chế độ bảo hành cụ thể cho khách hàng. Trường hợp nhân viên tư vấn quên tư vấn việc này; quý khách hàng vui lòng hỏi nhân viên tư vấn hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng.

Chính sách khuyến mãi – Hậu mãi

Các chương trình khuyến mãi của chúng tôi được cập nhật tại: Thiết bị điện khuyến mãi

Thiết bị Minh Phương luôn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, hậu mãi; việc này như là lời tri ân của chúng tôi đến khách hàng; cũng như mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Các chương trình khuyến mãi, hậu mãi sẽ được bộ phận Marketing – Kinh Doanh – Chăm sóc khách hàng và Ban Giám đốc tiến hành thực hiện. Quý khách hàng có thể để lại thông tin liên hệ để chúng tôi tiến hành gửi đến những thông tin khuyến mãi hấp dẫn; hoặc trong lúc mua hàng quý khách có thể hỏi thêm chúng tôi về các chương trình đó. Thiết bị Minh Phương luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của quý khách hàng về các sản phẩm – dịch vụ cho hệ thống cơ điện công nghiệp, công trình, dân dụng.