Công ty Dây và Cáp điện Goldcup được thành lập từ năm 1994. Với tiền thân là một Hợp tác xã sản xuất các mặt hàng cơ khí nhẹ và đặt Văn phòng tại địa chỉ số 37, phố Nguyễn Sơn, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội. Ngày nay công ty đã trở thành một nhà sản xuất dây và cáp điện chuyên nghiệp.

Các dòng sản phẩm Goldcup

Với 3 nhà máy được chuyên môn hóa sản xuất, Goldcup chuyên sản xuất các dòng dây điện, cáp điện lực:

  • Cáp điện lực chống cháy
  • Cáp điện lực bọc nhựa
  • Cáp điện lực bọc cao su
  • Cáp điều khiển và cáp tín hiệu
  • Dây điện dân dụng
  • Dây điện dùng cho ô tô
  • Cáp bọc cao su.
  • Các dòng sản phẩm chủ lực là: Dây điện ôtô; Dây điện & Cáp điện hạ thế; Cáp hàn & Cáp cao su.
  • Các sản phẩm Dây điện dân dụng,
  • Cáp điện công nghiệp hạ thế,

Trong đó, Cáp hàn và Cáp cao su đã được Cục sở hữu trí tuệ chứng nhận và bảo hộ cho nhãn hiệu GOLDCUP…

Dây Và Cáp điện Golcup
Dây Và Cáp điện Golcup

Chất lượng dây cáp điện Goldcup

Chất lượng chắc chắn, đạt chuẩn, các sản phẩm của Đại gia đình dây và cáp điện GOLDCUP vinh dự được đóng góp cho những dự án/công trình lớn nhỏ của các tập đoàn, đơn vị trong nước và quốc tế. Đặc biệt, mối thân tình hợp tác với Tập đoàn YAZAKI – Nhật Bản trong hơn 10 năm qua đã hình thành phương thức làm việc, cách thức vận hành mang hơi hướng hiện đại, chuyên nghiệp, cũng như nhân cách samurai đáng quý, góp phần định hướng đội ngũ nhân lực và hệ thống sản phẩm mang bản sắc riêng, làm đa dạng hóa lĩnh vực cáp điện.

“Khách hàng là trên hết”, “Đôi bên cùng có lợi”, “Nhân viên được tôn vinh” là những quan điểm truyền thống nhưng được Công ty Dây và Cáp điện GOLDCUP áp dụng hết lòng, thể hiện sự tôn trọng hết mình. Để có thể cùng đồng hành, gắn bó với khách hàng lâu dài, GOLDCUP luôn nỗ lực tận tâm, cố gắng thấu hiểu và sẻ chia. Tiếng nói chung sẽ là điều tiên quyết để mang lại lợi ích cho đôi bên – điều mà GOLDCUP luôn mong muốn đạt tới và hoàn thiện. “Có sức người sỏi đá cũng thành cơm” – hiểu được điều này, cũng luôn cố gắng để đời sống vật chất cũng như tinh thần của cán bộ công nhân viên ngày càng được tốt hơn. Có sự quan tâm, chế độ tốt và hợp lý, mọi người sẽ thoải mái công tác, làm việc được hiệu quả. Chính những quan điểm kinh doanh mang tính nhân văn này đã giúp Đại gia đình GOLDCUP khác biệt, có chỗ đứng giữa một rừng doanh nghiệp kinh doanh kỹ thuật điện.

Hiện đại, chuyên nghiệp và uy tín – đó là những gì công ty Dây và Cáp điện GOLDCUP mong muốn thể hiện, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Trong thời gian tới, GOLDCUP tập trung cung cấp sản phẩm dây và cáp điện chất lượng cao dùng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử… Trong ngành công nghệ và công nghệ cao, GOLDCUP cũng dự định hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Liên Bang Đức…, đẩy mạnh việc chiếm lĩnh thị trường ngoài nước. Không những thế, công nghiệp năng lượng sạch – sử dụng năng lượng mặt trời sẽ là bước tiến mới của công ty trong việc hợp tác với các tập đoàn Nhật Bản, mang lại nguồn cung cấp dồi dào, cải thiện chất lượng sống.

Công ty Dây và Cáp điện GOLDCUP đã, đang và sẽ nỗ lực, cố gắng không ngừng để ngày càng vững mạnh, đóng góp nhiều hơn và ý nghĩa hơn nữa vào sự phát triển của ngành công nghiệp điện quốc gia cũng như sánh vai với các nền công nghiệp thế giới của đất nước Việt Nam.

Mua dây cáp điện giá rẻ tại đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng vật tư, thiết bị cũng như dịch vụ cho hệ thống điện công nghiệp, điện dân dụng; Thiết bị Minh Phương chuyên cung cấp các loại dây điện và dây cáp điện giá rẻ tại Bình Dương cũng như các linh kiện – thiết bị cơ điện. Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp; quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới:

Thiết bị điện Minh Phương

Địa chỉ: Số 7H/1 Đường DT743, Khu phố 1A, Phường An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0911 110 786

Email: codienminhphuong@gmail.com

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.