Thịnh Phát được biết đến là nhà cung cấp chính cho lưới truyền tải điện quốc gia Việt Nam cho các đường dây 500KV, 220 KV, 110 KV. Cái tên THIPHA CABLE là một thương hiệu được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Dây cáp điện Thịnh Phát

Thịnh Phát là nhà sản xuất dây và cáp điện hàng đều Việt Nam, được thành lập năm 1987. Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển,  Càng về sau, Thịnh Phát càng lấn sân sâu hơn vào các công trình tại các địa điểm: sân bay, cầu cảng, đường bộ, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, chung cư và nhà ở… hỗ trợ dây cáp điện tốt nhất cho những nơi này.

Dây Cáp điện Thịnh Phát
Dây Cáp điện Thịnh Phát

Dây và cáp điện Thịnh Phát đã, đang và sẽ đồng hành cùng ngành điện lực, góp một phần lớn vài việc xây dựng nên các công trình, dự án điện tiêu biểu. Vì vậy, dây cáp điện chính là những sản phẩm không thể nào thiếu trong cuộc sống hiện nay của mọi con người, nó như trở thành vật bất ly thân của họ. Nếu không có nó thì bạn sẽ không thể nào truyền tải được điện để sử dụng.

Đặc trưng nổi bật của dây cáp điện THIPHA CABLE

Dưới đây là những lý do mà bạn không nên bỏ qua dây cáp điện Thịnh Phát trong cuộc sống của mình

Khả năng cách điện tốt- an toàn

Đây là vấn đề mà những gia đình có trẻ nhỏ hoặc trường mần non luôn đặt lên hàng đầu. Bởi vì họ đã gặp không ít các trường hợp trẻ em gặp phải hậu quả xấu khi bất cẩn xúc với dây cáp hàng nhái, kém chất lượng và đặc biệt là không có khả năng cách điện. Điều này hoàn toàn trái ngược lại với THIPHA CABLE; cáp điện Thịnh Phát luôn làm rất tốt điều này, nó có khả năng cách điện rất tốt và vô cùng an toàn cho người sử dụng.

Khả năng dẫn điện tốt

Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền trang thiết bị kỹ thuật hiện đại với quy trình kĩ thuật bày bản, nghiêm ngặt nên sản phẩm cáp điện THIPHA CABLE có chất lượng cực kì tốt. Đặc biệt, khả năng dẫn điện tốt của nó chính là nguyên nhân khiến ngay từ khi ra đời, nó luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Khả năng tiết kiệm điện hiệu quả

Với chi phí giá điện đang dần tăng lên như hiện nay đã khiến nhiều ngôi nhà không dám sử dụng điện một cách thoải mái mà phải gò bó vì kinh tế chưa thật sự tốt. Sử dụng dây cáp điện THIPHA CABLE sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm điện tối đa mức điện năng tiêu thụ nhờ lớp cách điện siêu bền; chống rò rỉ điện đặc biệt là chất dẫn điện tốt nhất.

Những lý do trên là nguyên nhân khiến bạn nên chọn dây cáp điện Thịnh Phát. Dây cáp điện Thịnh Phát là một trong những nơi cung cấp và phân phối uy tín dây cáp điện có chất lượng và giá cả phù hợp nhất hiện nay.

Mua dây cáp điện giá rẻ tại đâu?

Thiết bị Minh Phương cung cấp đầy đủ các loại dây cáp điện LS chính hãng, giá rẻ. Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp cũng như báo giá dây cáp điện hạ thế. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được hỗ trợ.

Thiết bị điện Minh Phương

Địa chỉ: Số 7H/1 Đường DT743, Khu phố 1A, Phường An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0911 110 786

Email: codienminhphuong@gmail.com

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.