Được thành lập từ năm 1973 với tên gọi Việt Thái Dạ Kim. Đây là đơn vị chuyên sản xuất dây cáp điện các loại có ruột dẫn bằng đồng và nhôm. Việt Thái là đơn vị sản xuất dây cáp điện sở hữu công nghệ, máy móc chất lượng cao từ các nước có nền công nghiệp phát triển: Nhật, châu Âu, Đức, …

Đặc điểm của dây cáp điện Việt Thái

Các sản phẩm của Công ty Cổ phần dây cáp điện Việt Thái được sản xuất và kiểm nghiệm gắt gao, đạt chuẩn chuẩn quốc gia (TCVN) cũng như các tiêu chuẩn quốc tế như IEC, JIS, ASTM, BS… và được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Dây điện Dân Dụng Việt Thái
Dây điện Dân Dụng Việt Thái

Công ty Cổ phần dây cáp điện Việt Thái luôn chú trọng sản xuất sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, nâng cao dịch vụ chăm sóc bán hàng và đề cao sự uy tín, hiệu quả.

Các loại dây dẫn Việt Thái

Việt Thái  cung cấp nhiều loại dây dẫn với cái tên thân thuộc: VITHAICO, cụ thể:

  • Dây điện dân dụng
  • Dây và cáp điện lực hạ thế
  • Cáp điện lực trung thế
  • Cáp chậm cháy, chống cháy
  • Dây cáp trần
Cáp điện Việt Thái
Cáp điện Việt Thái

Mua dây dẫn điện Việt Thái giá rẻ – CK cao

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện dân dụng, điện cơ công nghiệp; Thiết bị Minh Phương là đơn vị cung ứng vật tư, phụ tùng, thiết bị điện. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại dây cáp điện giá rẻ có địa chỉ tại Bình Dương. Nếu quý khách có nhu cầu mua dây điện giá rẻ hay cần tư vấn miễn phí; xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua thông tin bên dưới.

Thiết bị điện Minh Phương

Địa chỉ: Số 7H/1 Đường DT743, Khu phố 1A, Phường An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0911 110 786

Email: codienminhphuong@gmail.com

Websitethietbiminhphuong.com